Xuân về ấm áp tại Công ty CP cơ khí Tiến Mạnh

Những ngày cuối cùng của năm 2019 đang dần qua đi cùng với việc năm mới 2020 đang ngày càng đến gần. Không khí làm việc tại công ty cổ phần cơ khí Tiến Mạnhđang ngày càng gấp rút để hoàn thiệt hàng loạt máy móc và công trình trong năm 2019. Nhìn từng sản phẩm do các kỹ sư và cán bộ công nhân viên của chúng tôi tự tay thiết kế và hoàn thiện được chuyển đến tay khách hàng là niềm vui lại hân hoan trong mỗi trái tim đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ đã cống hiến hết mình cho ngành cơ khí. Tuổi trẻ, khát vọng xa quê hương để lập nghiệp chỉ những ai trải qua mới có thể hiểu được những khó khăn, vất vả đó.

Xuân về mang theo không khí tưng bừng, rộn ràng khắp nơi cũng mang những người xa nhà trở về với quê hương sum vầy bên gia đình. Với mong muốn chia sẻ khó khăn, giúp đỡ các anh em có thêm điều kiện đón Tết cổ truyền thật vui tươi, ấm cúng, Công ty CP cơ khí Tiến Mạnh kết hợp cùng Ban tổ chức của KCN Cái Lân đã tặng những món quà dành cho những người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang cống hiến và làm việc tại Công ty, động viên anh em nỗ lực vươn lên, trở thành những tấm gương sáng cho gia đình và xã hội, tiếp tục nâng cao tay nghề, áp dụng kỹ thuật, rèn luyện thể chất để nâng cao năng suất lao động.

Trong không khí ấm áp và vui tươi của Tết 2020, tập thể Công ty CP cơ khí Tiến Mạnh lao động hăng say, tạo ra những giá trị thiết thực cho xã hội, đất nước và hy vọng, chờ đợi một mùa xuân mới ấm no, hạnh phúc.

Leave A Comment