Thương hiệu máy ép ngói thủy lực của cơ khí Tiến Mạnh

   Cơ khí Tiến mạnh là đơn vị điển hình trong thiết kế chế tạo máy móc thiết bị ngành sản xuất vật liệu xây & cung cấp giải pháp, thiết kế, chế tạo chuyển giao công nghệ dây chuyền sản xuất vật liệu xây dựng. Là đơn vị nhiều kinh nghiệm và tiên phong trong lĩnh vực này, Tiến Mạnh luôn không ngừng đổi mới công nghệ, sáng kiến cải tiến kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng thiết bị sản xuất đặc biệt có những thành quả nhất định đối với sản phẩm máy ép ngói xi măng màu.

Cơ khí Tiến Mạnh – tiên phong sản xuất máy ép ngói xi măng màu trong nước

Công ty  CP Cơ khí Tiến Mạnh là doanh nghiệp tiên phong đi đầu trong lĩnh vực cơ khí, tự hào là đơn vị sản xuất khuôn mẫu và dây chuyền gạch ngói số 1 Việt Nam, với hơn 16 năm kinh nghiệm phát triển, nghiên cứu và không ngừng đổi mới, cơ khí Tiến Mạnh đã hoàn toàn làm chủ được công nghệ của máy ép ngói xi măng màu và không ngừng đổi mới cải tiến chất lượng để mang tới cho các doanh nghiệp sản phẩm máy ngói tốt nhất

Với định hướng đầu tư đúng đắn, cập nhật công nghệ máy móc kỹ thuật tiên tiến chất lượng cao, đào tạo đội ngũ cán bộ kỹ thuật có chuyên môn và trình độ, kết quả là Công ty đã tạo dựng được lòng tin với khách hàng thông qua các sản phẩm chất lượng, phù hợp với mọi nhu cầu của các nhà đầu tư sản xuất gạch ngói, Tiến Mạnh không ngừng củng cố vị trí đứng đầu của mình trên thị trường và có được nhiều sự tin tưởng giới thiệu của khách hàng.

Với kinh nghiệm 05 năm nghiên cứu thử nghiệm và vận hàng, sản phẩm máy ép ngói màu đã được tối ưu hóa với tính năng vượt trội, Tiến Mạnh dần khẳng định vị trí đứng đầu và chất lượng cao so với các đối thủ trong và ngoài nước.

– Lực ép max: 270 tấn,

– Tốc độ thành hình: 6-9 viên/phút

– Trạm thủy lực – Động cơ 11Kw –  960v/p,

– Xy lanh ép Ø320- hành trình 320,

– Phớt, xi lanh chính hãng: Anh Quốc,

– Hệ thống van thủy lực: Huade chính hãng

– Bơm thủy lực: Yuken chính hãng,

– Khung dầm máy Ø100 mạ crom,

– Bộ điều khiển máy PLC mitsubishi,

– Thùng đinh lượng nguyên liệu đóng mở xy lanh khí nén,

– Kích thước ngoài máy: 3100x1600x2600

Ngoài ra, chúng tôi luôn thực hiện kiểm tra máy và khuôn trước khi bàn giao đến khách hàng, máy và khuôn được thực hiện phối liệu và dập thử để phân tích độ chính xác, căn chỉnh lại cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng để sản phẩm tạo ra đạt chuẩn chất lượng yêu cầu hiện nay của thị trường, tạo ra những viên ngói màu hiện đại, thẩm mỹ, xứng đáng là nơi khách hàng đạt niềm tin. Với kích thước nhỏ gọn và phụ tùng kèm theo đơn giản khiến cho việc lắp ráp máy ép thủy lực rút gọn thời gian lại so với những máy ép ngói khác và không cần kèm theo đường chuyền phức tạp yêu cầu diện tích xưởng sản xuất phải lớn mới có thể sử dụng tối ưu máy. Với những ưu điểm sử dụng cho nhà đầu tư cùng với tiềm năng phát triển lớn của thị trường gạch ngói màu hiện nay thì máy ép thủy lực Tiến Mạnh đang ngày càng thể hiện được sức mạnh của mình. Cơ khí Tiến Mạnh luôn tự hào là đơn vị sản xuất và phân phối máy ép thủy lực ngói màu chính hãng chất lượng toàn quốc trên thị trường Việt Nam.

Hồng Thanh

 

1 Comment

Leave A Comment