Cơ khí Tiến Mạnh – VƯƠN RA BIỂN LỚN – Hành trình Cô Tô 2020

Trong tuần vừa qua, tập thể nhân viên Công ty CP cơ khí Tiến Mạnh đã có một chuyến du lịch thú vị đến đảo Cô Tô 2 ngày 1 đêm sau những ngày làm việc hết năng suất, cống hiến hết mình cho công việc. Đây là hoạt động thường niên và là nét văn hóa của Công ty Tiến Mạnh hàng năm dành tặng cho toàn thể CBCNV trong công ty để ghi nhận những nỗ lực của toàn tập thể sau một năm cố gắng.

Toàn thể CBCNV xuất phát từ cảng Tuần Châu, trải nghiệm tàu cao tốc 5 sao mới nhất là Express Tuần Châu, đi qua hai danh thắng nổi tiếng trong và ngoài nước là Vịnh Hạ Long và vịnh Bái Tử Long, hơn 2 tiếng trên tàu, cảm giác giữa biển khơi với những ngọn sóng lớn táp vào bong thuyền dù mệt mỏi nhưng vẫn không vơi đi sự hào hứng ban đầu, chờ đợi giây phút được đặt trên đến hòn đảo Cô Tô xinh đẹp. Khi tiếng còi tàu vang lên báo hiệu tàu đã đến cảng Cô Tô, chào đón chúng tôi là hình ảnh hòn đảo nhỏ yên bình, hít thở hương thơm từ gió biển thổi tan mọi mệt mỏi từ trước, mọi người đều vui vẻ về khác sạn nghỉ ngơi và chào đón những lịch trình khám phá quanh đảo phía trước.

Cô Tô là hòn đảo hoang sơ và đẹp nhất phía Bắc, trong đó có hai bãi tắm tuyệt đẹp là Vàn Chảy và Hồng Vàn. Tập thể công ty Tiến Mạnh ngay chiều hôm đó đã đến bãi tắm Vàn Chảy và tổ chức chương trình Team Building vô cùng đặc sắc với những trò chơi như 7 viên ngọc rồng, dã tràng xe cát, cây tre trăm đốt,…CBCNV của cơ khí Tiến Mạnh tham gia với tinh thần vô cùng nhiệt huyết, cạnh tranh công bằng, đề cao tinh thần đồng đội qua đó giúp mọi người hiểu nhau hơn và xây dựng Công ty ngày càng phát triển, đoàn kết, vững mạnh. 3 giải thưởng là nhất, nhì,ba.

Kết thúc các trò chơi trong Team Building, mọi người tự do tham quan, tắm biển và tiếp tục chuẩn bị tham gia chương trình Gala Dinner ở bãi biển, giao lưu văn nghệ và sau đó là đi dạo khám phá thị trấn Cô Tô về đêm.

Buổi sáng hôm sau, cả đoàn tiếp tục khám phá bãi đá Móng Rồng đầy hoang sơ, nhìn ngắm những mỏm đá bị bào mòn theo thời gian, chụp ảnh kỷ niệm với những vách đá, tham quan bãi tắm Hồng Vàn xinh đẹp. Thiên nhiên Cô Tô là một quần thể từ biển cho đến đồi núi, mỗi bãi tắm của Cô Tô đều có một đặc biển khác nhau, bãi Vàn Chảy sóng cao từ 1-2m thích hợp cho lưới và nhảy sóng, chơi bóng chuyền và trò chơi trên bãi cái. Bãi Hồng Vàn có đảo Thanh Lân chắn phía trước nên sóng êm và dịu hơn, thích hợp cho việc tắm biển gia đình, trẻ nhỏ tập bơi. Cô Tô được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho những bờ cát trắng mịn, nước biển xanh mướt nên thơ tuyệt đẹp, nắng vàng chiếu xuống những tán cây lại tăng thêm vẻ đẹp lung linh.

Mùa đông đã đi qua
Cho nắng vàng rực rỡ
Cô Tô nơi gặp gỡ
Của du khách muôn phương
Gửi miền quê xa thẳm
Dọc theo triền cát trắng
Đồi thông reo mơ màng
Rực rỡ ánh nắng vàng
Tàu về khoang cá nặng
Cứ mỗi buổi ban mai
Đoàn thuyền lại rời bến
Máy reo vui khắp miền
Mây lơ lửng đồi nương
Ngọn hải đăng thắp sáng
Như nắng vàng Cô Tô.

Kết thúc hành trình khám phá Cô Tô, tập thể CBCNV của Công ty Tiến Mạnh đi tàu về đất liền. mang theo bao kỷ niệm về hành trình tham quan hòn đảo nhỏ xinh đẹp, chuyến đi còn giúp gắn kết mọi người với nhau và từ đây, tinh thần đoàn kết của tập thể Tiến Mạnh lại nâng cao hơn bao giờ hết, tiếp thêm năng lượng để tiếp tục cống hiến, lao động tạo ra nhiều giá trị, sản phẩm hơn nữa. Thương hiệu cơ khí Tiến Mạnh luôn luôn giữ vững trường tồn với thời gian.

 

1 Comment

Leave A Comment