Sản phẩm máy nghiền búa hai trục ngang 6BT- Tiến Mạnh

Việt Nam – quốc gia bé nhỏ nằm ở rìa phía đông bán đảo Đông Dương, phía đông giáp với Biển Đông và có đến 3.260km đường bờ biển không kể các quần đảo lớn nhỏ. Tuy có đường bao biển dài nhưng lãnh thổ của Việt Nam lại có đến 3/4 diện tích là đồi núi, với mật độ đất đồi được phân bổ tại hầu hết khắp các tỉnh thành trên cả nước, có thể nói đất đồi chính là nguồn nguyên liệu vô cùng dồi dào so với đất sét. Sử dụng đất đồi để sản xuất gạch tuynel, nhà sản xuất có thể an tâm về vấn đề nguồn nguyên liệu cũng như giải pháp khai thác hiệu quả, tiết kiệm chi phí và không gây tác động xấu tới môi trường. Khí hậu nhiệt đới của quốc gia Việt Nam phân chia ra mùa mưa và khô khá rõ nét và hình thành nên đặc điểm đất đồi khá cứng, ít dẻo,…vì thế để đưa vào sử dụng đất đồi phải qua giai đoạn sơ khai là nghiền mịn để đạt độ mềm và dẻo như đất sét. Hiểu được điều đó, Cơ Khí Tiến Mạnh đã nghiên cứu và chế tạo máy nghiền 6BT- máy nghiền búa hai trục ngang ứng dụng vào việc khai thác đất đồi làm gạch xây.

Máy nghiền 6BT có thiết kế rất thuận tiện cho việc tháo lắp, thay thế sửa chữa. Các ổ bi được lắp theo đúng tiêu chuẩn, bi được lắp vào trục thông qua các áo côn. Ở đây sử dụng ổ bi 2 nửa giúp cho việc tháo lắp và căn chỉnh bi rất dễ dàng. Ổ bi có phớt bảo vệ bụi nên sản phẩm có tuổi thọ lâu hơn, dễ dàng thay bi, căn chỉnh không như các sản phẩm khác trên thị trường khi thay phải nhấc cả quả lô và rất khó để căn chỉnh lại kích thước ban đầu. Búa nghiền được lắp vào trục thông qua các đĩa làm bằng thép chống mòn, giúp cho sản phẩm cho ra đạt tiêu chuẩn về độ mịn, sản phẩm đất được sử dụng qua máy nghiền 2 trục có chất lượng tốt, đặc biệt phù hợp cho công nghệ đùn gạch với vật liệu có độ ẩm thấp dưới 15%, tỉ lệ hạt đầu ra ≤3mm đạt >80%. Tùy theo độ ẩm của nguyên liệu có thể thay đổi khe hở giữa các búa nghiền và sơ mi nghiền để tăng hiệu suất nghiền. Trọng lượng máy vừa đủ để các chi tiết tiếp xúc vật liệu liên tục đều được xử lý chống mòn giúp quá trình vận hành ổn định, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, bảo trì. Máy nghiền 6BT đạt hiệu suất nghiền cao do cấu tạo hai trục nghiền ngang lệch nhau 45° đảm bảo đất được lưu chuyển tối đa trong buồng nghiền.

Bằng việc lựa chọn máy nghiền 6BT- máy nghiền búa hai trục ngang của Cơ Khí Tiến Mạnh đã giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí đầu vào, tiết kiệm chi phí vận hành khi không cần phải dùng đến nhiều máy cán, máy hiệu suất nghiền cao, với thiết kế thông minh dễ dàng sử dụng và thay thế vật tư thì máy nghiền 6BT chính là lựa chọn đúng đắn để tạo ra nguyên liệu đất chuẩn mịn, đẹp và từ đó là những sản phẩm gạch ngói chất lượng trên thị trường. Cơ Khí Tiến Mạnh cam kết về chất lượng máy nghiền 6BT và sẵn sàng cùng khách hàng khảo sát thực tế về sản phẩm.

Leave A Comment