Rộn ràng không khí 20/10 tại Công ty CP cơ khí Tiến Mạnh

Nhằm tôn vinh các chị em nhân ngày 20-10, Công đoàn và cánh mày râu của công ty CP cơ khí Tiến Mạnh đã tổ chức chương trình “Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10” dành riêng cho chị em.

Trong những thành công của Cơ khí Tiến Mạnh không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em Phụ nữ, và tập thể “hậu phương vững chắc” này đang ngày càng khẳng định vai trò của mình trong sự phát triển vững mạnh của Công ty. Bên cạnh “giỏi việc nước, đảm việc nhà” là người vợ, người mẹ thì các chị em còn là người đồng nghiệp tuyệt vời của anh em trong công ty.
Chính vì vậy, nhân dịp 20/10, thay lời cảm ơn đến những người đồng nghiệp đáng yêu của mình, Cơ khí Tiến Mạnh đã bỏ công sức đầu tư buổi liên hoan đầy ý nghĩa và bất ngờ cho các chị em, cũng là cơ hội để mọi người gặp gỡ và vui vẻ giao lưu sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi để tiếp tục cống hiến đưa Cơ khí Tiến Mạnh ngày càng phát triển.

Buổi giao lưu không chỉ  tôn vinh ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 của Công ty mà còn là lễ kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 đến Giám đốc Công ty CP cơ khí Tiến Mạnh – Người dẫn dắt Công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ. Từ một Công ty sản xuất nhỏ bé trong thành phố Hạ Long sau 5 năm đã phát triển thành Công ty cơ khí số một Việt Nam về sản xuất dây chuyền, máy móc gạch ngói, có gần 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất khuôn mẫu chi tiết với danh sách các khách hàng lớn trải dài từ Bắc vào Nam.

Không chỉ là những phần quà, những bông hoa mà sự chuẩn bị của Công ty CP cơ khí Tiến Mạnh ngày 20/10 còn là sự trân trọng, yêu mến khiến các chị em vô cùng xúc động và bất ngờ. Cũng như gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các quý ông của Cơ khí Tiến Mạnh đã tổ chức một buổi gặp gỡ vui vẻ và thật nhiều ý nghĩa.

 

Leave A Comment