MÁY NHÀO TRỘN 2 TRỤC/4 TRỤC – CÔNG TY CP CƠ KHÍ TIẾN MẠNH

Sự chuẩn bị tốt của ngày hôm qua là thành quả của ngày hôm nay

Là một đơn vị có bề dày trong lĩnh sản xuất máy móc thiết bị phục vụ ngành sản xuất VLXD. Công ty CP Cơ Khí Tiến Mạnh cho ra đời các dòng sản phẩm Máy nhào trộn 2 trục/4 trục với các kích thước và năng suất khác nhau, tùy theo nhu cầu của khách hàng khi lựa chọn.

Sản phẩm Máy nhào trộn 2 trục/4 trục được Công ty CP Cơ Khí Tiến Mạnh thiết kế chế tạo

  • Với thiết kế phù hợp để nhào trộn nhuyễn nhiều loại vật liệu khác nhau. Máy trục đôi với cánh quạt dạng lưỡi và một thùng trộn có kích thước cho phép tạo ẩm và trộn đất sét một cách hoàn hảo.
  • Thiết kế lưới lọc đặc biệt và dễ dàng thay thế để xử lý đất sét lẫn tạp chất. Kết hợp với thiết bị hệ thống cấp nước để trộn vật liệu một cách nhuần nhuyễn, đây là một công đoạn vô cùng quan trọng để tạo nên một sản phẩm đẹp.
  • Thân máy ngoài được chế tạo bằng thép tấm vỏ dày với phương pháp ghép hàn, có tính thẩm mỹ cao. Trục máy nhào được tăng thêm một cấp so với thị trường và chế tạo từ thép nhiệt luyện tạo đồ bền cao, giảm cường độ mài mòn cho thiết bị để tăng bền/đảm bảo vận hành ổn định trong thời gian dài sử dụng/hoạt động tốt trong thời tiết môi trường khắc nghiệt.  
  • Sử dụng động cơ GUOMAO chính hãng (mới 100%), thương hiệu xuất các nước Châu Âu.
  • Chúng tôi chân thành cảm ơn sự hợp tác của khách hàng và không ngừng cố gắng phát triển hơn nữa để đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng
  • Bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết sản phẩm và dịch vụ của công ty, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Hotline:

0987.515.304 (Lê Thu)

0867.542.945 (Phòng KD)

    Với ứng dụng khoa học và những kinh nghiệm thực tế theo phương châm: UY TÍN/CHẤT LƯỢNG/CHUYÊN NGHIỆP chúng tôi mong muốn luôn mang đến sự hài lòng của khách hàng!

————-*****Lê Thu*****————–

Leave A Comment