Máy ngói mang thương hiệu Cơ khí Tiến Mạnh

Để trở thành Công ty phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay, cơ khí Tiến Mạnh đã vượt qua rất nhiều thử thách và khó khăn, từ Công ty sản xuất những sản phẩm khuôn ngói, đến việc thi công, thiết kế những máy móc, dây chuyền, cơ khí Tiến Mạnh đến nay chúng tôi luôn tự hào là đơn vị sản xuất các loại máy móc, dây chuyền sản xuất ngói số 1 Việt Nam.

Bước qua những giai đoạn thăng trầm để vươn mình mạnh mẽ hơn nữa, luôn đặt mình ở vai trò của khách hàng để mang đến những sản phẩm hoàn hảo và hiện đại nhất. Sản phẩm máy ép ngói 5K của Cơ khí Tiến Mạnh thiết kế và thi công từ lâu đã nổi tiếng với công nghệ hiện đại. Kích thước 4500x3900x2500, lực ép đến 350 tấn cho phép sản phẩm ra hình dáng sắc nét. Công suất động cơ ép 45kw có phanh từ, hành trình ép 120mm, tốc độ ép 8-15 nhịp/phút cho phép tạo sản phẩm với công suất lớn nhưng vẫn đạt chuẩn chất lượng sản phẩm Châu Âu. Đặc biệt, kích thước tang trống 2000x605mm, mặt tang trống có các chốt định vị cho phép máy ngói 5K lắp được nhiều loại khuôn như: Khuôn ngói 22v/m², 16v/m², 13v/m², 11v/m² và các loại khuôn trang trí khác. Ụ động được treo bằng cơ cấu lò xo đĩa có thể điều chỉnh được lực treo, trong đó hệ thống dẫn hướng ụ động chéo 45° cho phép căn chỉnh 2 hướng đồng thời, mang đến công nghệ hiện đại nhất đến với khách hàng. Hệ thống bôi trơn sử dụng hệ thống bơm dầu tuần hoàn cho phép điều chỉnh áp lực bôi trơn từng vị trí cho máy sau mỗi lần hoạt động.

Là một trong những sản phẩm chủ lực của chúng tôi, máy ép ngói 5K của Cơ khí Tiến Mạnh luôn được các kỹ sư thiết kế đầu tư công sức để nghiên cứu, tìm tòi, thay đổi để hoàn thiện hơn nữa, đem đến sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

Leave A Comment