Máy ép ngói xi măng thủy lực hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng

Sau thời gian 4 tháng đi từ bản thiết kế trên giấy đến quá trình chế tạo, gia công, lắp đặt, …. đều do đội ngũ kỹ sư và thợ lành nghề thực hiện thì ngày 15/06/2019 sản phẩm máy ép ngói xi măng thủy lực do Công ty cổ phần cơ khí Tiến Mạnh sản xuất đã hoàn thiện, đi vào chạy thử thành công và bàn giao cho khách hàng là Công ty Inari Thành Đông.

Máy ép ngói xi măng thủy lực sản xuất bởi Công ty Tiến Mạnh có cấu tạo gọn, dáng hình trụ, màu sắc bắt mắt. Khung máy sử dụng vật liệu thép mạ crom có mô men xoắn lớn với cường độ cao trải qua quá trình hàn cơ khí đặc biệt vì vậy hệ thống khung thân của máy kháng lực rung rất tốt. Máy phun sơn thủ công, màu sơn mịn, bám chắc vừa tạo tính thẩm mĩ cao vừa chống rỉ, chống nước cho máy. Kích thước máy 3000x1200x2400, nặng 6 tấn. Sử dụng các nguyên liệu là cát, xi măng,…Cấu tạo máy gồm các bộ phận: Tủ điêu khiển, hệ thống thủy lực, hệ thống trộn, bộ định lượng, khung thân máy, thùng dầu, hệ thống làm mát dầu, tay nâng hạ sản phẩm.

              Tủ điều khiển thông minh

Tủ điều khiển sử dụng hệ điện tự động PLC thông minh, điện thế 380V, công suất 18kw với những linh kiện hiện đại nhập khẩu, thiết kế với một màn hình cảm ứng điều khiển tương tác với người sử dụng giúp các thao tác báo cáo, theo dõi,…trở nên đơn giản, tối ưu nhất có thể. Tủ điều khiển gắn liền với thân máy, gọn nhẹ, dễ dàng bảo trì và có thể kết nối được với các thiết bị thông minh khác như: Máy tính, nối mạng, các Modul mở rộng,…Hệ thống thủy lực dùng các van điện từ điều khiển dầu để tạo lực ép, có đặc điểm là hao mòn ít, dễ sửa chữa và khắc phục. Lực ép lớn hơn thiết bị thủ công truyền thống nhiều lần thích hợp cho việc sản xuất bất kỳ một sản phẩm gạch ngói nào, tạo ra sản phẩm bền, chắc, không thấm nước, bề mặt sản phẩm láng mịn. Sử dụng phương pháp ép rung có lực ép đến 240 tấn.

Hệ thống trộn chống kết dính xi măng và cấp liệu cho bộ định lượng, dùng tay gạt liệu quay 6 vòng/phút, sử dụng tấm nhựa kếp để quét quanh vành thùng chống xi măng dính xung quanh thùng.

Bộ định lượng giúp đảm bảo trọng lượng viên ngói luôn bằng nhau nên chất lượng sản phẩm tạo ra vượt trội. Công suất sản xuất lớn, chu kỳ hình thành sản phẩm nhanh chỉ trong vòng 10s-15s (tùy thuộc vào từng loại gạch ngói). Số viên/khuôn luôn cao hơn ít nhất 30% so với các máy thông thường.

       Máy ép ngói xi măng thủy lực Tiến Mạnh

Khung thân máy gồm thân trên, thân dưới và trục dãn hướng để liên kết giữa thân trên và thân dưới, tạo cho máy ép thành một khối thống nhất. Thùng dầu thiết kế trên đỉnh của máy, có ưu điểm gọn, đường dẫn dầu đơn giản nối với xy lanh chính để giúp van xả nhanh làm việc hết công suất và tối ưu. Trong quá trình máy hoạt động dầu sẽ tuần hoàn liên tục dẫn đến bị nóng, thiết kế có cả hệ thống làm mát dầu để giảm nhiệt độ của dầu khi đi vào thùng dầu. Độ an toàn khi máy hoạt động luôn được chúng tôi quan tâm nhất khi thiết kế. Sản phẩm sẽ được khuôn trên đưa ra khu vực đỡ sản phẩm để tay nâng hạ sản phẩm đưa lên giúp người vận hành và người xếp sản phẩm dễ dàng đưa sản phẩm ra khay chứa, không tốn nhiều sức lao động.

 

 

      Bàn di chuyển khi ép sản phẩm

Máy ép xi măng thủy lực của Công ty cơ khí Tiến Mạnh sản xuất được hầu hết các loại ngói mà khuôn ngói có thể thay tháo dễ dàng, nhanh chóng, sử dụng nhiều loại khuôn khác nhau mà chỉ cần mất một giờ thao tác thực hiện thay khuôn như: Khuôn ngói, khuôn nóc ngói, khuôn ngói rìa, khuôn ngói sóng,…. Khuôn mẫu được gia công cơ khí điêu luyện bởi Công ty chúng tôi đã có gần 15 năm kinh nghiệm sản xuất khuôn ngói. Độ chịu mòn cao và chính xác, sắc nét từng chi tiết, có thương hiệu từ lâu trên thị trường. Xem video máy ép ngói xi măng thủy lực của chúng tôi chạy thử tại đây

Như những quá trình chế tạo sản phẩm trước đó, sau khi hoàn thiện xong máy ép ngói xi măng thủy lực ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên của Công ty đều cùng nhau rút ra những bài học mới, những kinh nghiệm trong quá trình làm việc để ngày càng nâng cao tay nghề, nắm vững những công nghệ sản xuất mới nhất, hiện đại nhất để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Phấn đấu hơn nữa, tự hào hơn nữa thương hiệu cơ khí Tiến Mạnh – cơ khí Việt Nam.

 

Đầu tư dây chuyền sản xuất ngói xi măng, máy ép ngói, khuôn mẫu, dịch vụ tư vấn sản xuất vật liệu xây dựng không nung

Liên hệ Hồng Thanh -0965.983.615

xem thêm về video sản xuất ngói xi măng: tại đây
Kết nối Group Facebook: tại đây
Kết nối Facebook: tại đây 

 

 

Leave A Comment