Máy cắt gạch Cơ khí Tiến Mạnh

Với nhu cầu sản xuất ngày càng cao hiện nay, để thực hiện đúng tiến độ sản xuất ngoài giá trị lao động của con người thì sự giúp đỡ của máy móc thiết bị là rất cần thiết và quan trọng. Hơn thế nữa sử dụng các sản phẩm máy móc như máy cắt gạch không chỉ giúp giảm thời gian trong việc gia công mà còn tiết kiệm được sức lực và chi phí nhân công.

Máy cắt gạch của Cơ khí Tiến Mạnh

Máy cắt gạch thương hiệu Cơ khí Tiến Mạnh của chúng tôi từ lâu đã có tên tuổi trên thị trường, sử dụng điện áp 380V/50Hz, công suất 1,5kw, máy có kích thước 1500x3800x1300. Với công dụng cắt phôi gạch, ngói nên máy có các bước cắt khác nhau: 215 loại 5 viên, 245 loại 4 viên, 170 loại 6 viên, 390 loại 3 viên, sử dụng bộ chuyển động bằng nhông xích, tốc độ cắt 140m/phút, có thể thay đổi tốc độ bàn cắt phụ thuộc vào đầu đùn và thay đổi bước cắt bằng cách thay đổi nhông. Máy cắt sử dụng dao cắt bằng dây cắt với hành trình cắt 500mm. Với thiết kế luôn cải tiến, luôn đem lại công suất máy tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi – Cơ khí Tiến Mạnh luôn luôn đảm bảo chất lượng máy móc sản xuất từ máy ngói 6PV, máy ngói 5K, máy ép ngói thủy lực, máy nghiền,…

Máy cắt gạch Cơ khí Tiến Mạnh

Thương hiệu Tiến Mạnh luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, mong muốn được cung cấp những máy móc chất lượng tốt nhất mà giá cả vẫn phải chăng, là đối tác giúp khách hàng cung cấp những sản phẩm gạch ngói cao cấp ra thị trường. Với danh mục sản phẩm đa dạng từ khuôn ngói đến máy móc cơ khí, danh sách khách hàng kéo dài từ Bắc, Trung, Nam, chúng tôi luôn nỗ lực hơn nữa, sáng tạo hơn nữa, hiện đại hơn nữa. Cơ khí Tiến Mạnh – tự hào cơ khí Việt Nam.

Leave A Comment