Không khí sản xuất rộn ràng cuối năm 2019 của Công ty CP cơ khí Tiến Mạnh

Vậy là chỉ còn hơn một tháng nữa là kết thúc năm 2019, một năm nữa chuẩn bị qua đi và Công ty CP cơ khí Tiến Mạnh vẫn nỗ lực từng ngày để hoàn thiện những sản phẩm cơ khí chất lượng nhất đến với khách hàng. Một năm qua chúng tôi rất hân hạnh được làm việc với nhiều đối tác mới cũng như được phục vụ những khách hàng lâu năm của Công ty. Với nỗ lực hết mình trong năm 2019 qua, chúng tôi đã bàn giao được rất nhiều máy ép ngói, máy sàng, máy nghiền đến nhiều khách hàng cả mới và cũ, hoàn thiện nhiều công trình, đường chuyền gạch ngói phức tạp,…Cơ khí Tiến Mạnh tự hào là đơn vị sản xuất máy móc cơ khí và đường chuyền sản xuất số 1 Việt Nam.

Càng về cuối năm không khí sản xuất vẫn rộn ràng tại Công ty CP cơ khí Tiến Mạnh, chúng tôi càng gia tăng sản xuất vào cuối năm để hoàn thành tiến độ cho khách hàng, chất lượng và tiến độ của khách hàng luôn là điều mà chúng tôi quan tâm hàng đầu để đem đến sự hài lòng nhất đến với khách hàng. Nhìn từng sản phẩm máy móc do chính những kỹ sư của Công ty thiết kế và hoàn thiện từng ngày bởi đội ngũ thợ lành nghề  vận chuyển đến tay khách hàng là một niềm tự hào của chúng tôi. Dù vậy nhưng nâng cao chuyên môn và hoàn thiện từ những bài học sai sót không tránh khỏi vẫn luôn là những gì mà chúng tôi đề cao để không mắc lại những lỗi lầm cũ, học hỏi nhiều hơn nữa để phát triển hơn nữa.

Nghề nào cũng có khó khăn và đặc biệt là ngành cơ khí – Xương sống của nền kinh tế Việt Nam nhưng trong không khí sản xuất rộn ràng những ngày rét cuối năm 2019, những con người Tiến Mạnh vẫn luôn giữ trái tim nóng rực hoàn thiện từng ngày những sản phẩm chất lượng nhất, để ngày càng tự hào hơn nữa cơ khí Tiến Mạnh – cơ khí Việt Nam.

Nguyễn Hồng Nhung

Leave A Comment