Hoàn thiện máy ép ngói bàn giao cho khách hàng tại Nghệ An

Gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực cơ khí nói chung và gạch ngói nói riêng, các công trình được thi công bởi Công ty cổ phần cơ khí Tiến Mạnh được trải dài từ Bắc vào Nam. Thế mạnh của chúng tôi không chỉ là chế tạo chi tiết khuôn mẫu chính xác, hệ thống dây chuyền gạch ngói mà còn sản xuất các loại máy móc cơ khí sản xuất gạch ngói như máy ép ngói 6PV, máy ngói 5K, máy nghiền, trộn, …..

Vừa qua cơ khí Tiến Mạnh đã bàn giao máy ép ngói 6PV theo đơn hàng cho Công ty TNHH MTV Xe Máy Bình An. Từ lâu máy ép ngói 6PV đã là sản phẩm nổi bật và bán chạy nhất của cơ khí Tiến Mạnh, máy được thiết kế cải tiến từ các hãng nổi tiếng của Đức và Italy. Sản phẩm máy ép ngói 6PV của chúng tôi sản xuất cho khách hàng ở Nghệ An lần này có lực ép 50 tấn, tần số ép 15 – 20 lần/phút, sản phẩm tạo ra chất lượng chuẩn Châu Âu. Tang trống lắp khuôn của máy có 6 mặt, mỗi mặt có kích thước 750mmx520mm có chốt định vị khuôn. Cơ cấu định vị ụ động, căn chỉnh đa chiều, nâng đỡ bằng hệ thống lò xo đĩa, kích thước máy 3200x2300x1700mm, trọng lượng máy 8,2 tấn, bôi trơn bằng hệ thống dầu tuần hoàn tự động. Máy ép ngói 6PV có thể sản xuất các sản phẩm ngói 16v/m², ngói 22v/m², ngói nóc 360 và các loại ngói sò, ngói hài khác.

Với việc sản xuất ra nhiều máy móc sản xuất khuôn ngói, cơ khí Tiến Mạnh không chỉ mong muốn được góp phần phát triển ngành gạch ngói Việt Nam, nâng cao chất lượng sản phẩm tạo ra đến tay người tiêu dùng, chăm sóc từng viên ngói cho ngôi nhà của người dân Việt Nam. Sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi nỗ lực và chăm chỉ hơn nữa. Thương hiệu cơ khí Tiến Mạnh tự hào là đơn vị sản xuất khuôn mẫu và máy móc, dây chuyền gạch ngói số 1 Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ thuật trực tiếp. https://cokhitienmanh.vn/lien-he

Leave A Comment