GIAO HÀNG MÁY ÉP NGÓI 6PV-400

Ngày 05 tháng 12 năm 2021, Cơ Khí Tiến Mạnh đã hoàn thành giao hàng sản phẩm MÁY ÉP NGÓI 6PV-400, Cơ Khí Tiến Mạnh tự hào là đơn vị cơ khí hàng đầu chuyên cung cấp chế tạo máy ép ngói, chuyển giao công nghệ sản xuất máy ép ngói.

Máy ép Ngói 6PV-400 Tiến Mạnh là một thiết bị cuối cùng của dây chuyền tạo hình trong công đoạn sản xuất ngói đất sét nung sau khi vật liệu đã được xử lý để tạo thành phôi ngói. Máy có kích thước bên ngoài 3800x4400x1900(mm), thân máy được thiết kế với trọng lượng lớn 40 tấn cho phép máy chạy với độ ổn định cao; lực ép 400. Về chất lượng máy, máy được thiết kế dựa theo thông số, công nghệ của dòng máy Bongioanni-Italy sau khi đã được cải tiến, nâng cấp, khắc phục nhược điểm để phù hợp với điều kiện vật liệu cũng như nhu cầu của thị trường trong nước.

Mỗi máy ép ngói 6PV-400 sau khi xuất xưởng bàn giao cho khách, Cơ Khí Tiến Mạnh đều ghi chép theo dõi chi tiết từng vật tư phụ tùng nhằm kịp thời thông báo đến khách hàng khi đến thời gian bảo dưỡng, thay thế. Tất cả vật tư lắp ráp máy, chúng tôi đều luôn dự phòng sẵn trong kho cho những trường hợp xảy ra sự cố bất ngờ, nhờ đó thời gian sửa chữa luôn là ngắn nhất, giảm thiểu tối đa tổn thất cho khách hàng.

Khẳng định uy tín qua từng dự án và công trình bàn giao, cảm ơn khách hàng đã luôn tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi!

CƠ KHÍ TIẾN MẠNH – Tự hào là đơn vị sản xuất khuôn mẫu và dây chuyền gạch ngói số 1 Việt Nam

Hồng Thanh

Leave A Comment