CƠ KHÍ TIẾN MẠNH – Chung sức, đồng lòng phát triển sản xuất trong đại dịch Covid 19

CƠ KHÍ TIẾN MẠNH – CHUNG SỨC/ĐỒNG LÒNG PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT TRONG ĐẠI DỊCH COVID19

Năm 2021 vẫn là một năm đầy thử thách do đại dịch COVID-19 bùng phát một cách khốc liệt ở các tỉnh thành phố trong đó có TP Hồ Chí Minh và Thủ đô Hà Nội – nơi tập trung các doanh nghiệp lớn và lượng dân cư chiếm nhất nhì cả nước. Việc thực hiện giãn cách theo chỉ thị 16 của thủ tướng chính phủ cho các tỉnh đang có số lượng ca mắc tăng lên đáng báo động theo từng ngày là biện pháp cấp thiết để ngăn chặn dịch bệnh lây lan nhanh chóng.

Năm 2021 cũng sẽ là năm của “gạn đục khơi trong”. Những công ty nào có kế hoạch dài hạn với cơ chế quản trị tốt sẽ tồn tại và phát triển. Còn doanh nghiệp làm việc  thiếu bài bản sẽ rất khó tồn tại. Đây sẽ là thời điểm thanh lọc nền kinh tế.

Ngay khi dịch bệnh xảy ra, một số đơn vị đã thay đổi kế hoạch và chiến lược kinh doanh để có thể tồn tại và phát triển. Trong khó khăn dịch bệnh, nhiều ngành nghề đã gặp thua lỗ lớn/đóng cửa. Nhiều đơn vị đã hợp tác, chia sẻ khó khăn cùng nhau.

Theo đánh giá của các doanh nghiệp, chuỗi cung ứng toàn cầu sẽ chưa thể khôi phục hoàn toàn, do các nền kinh tế lớn tiêu thụ sản phẩm chế tạo đều có thể còn rất lâu mới hoạt động ổn định trở lại.

Trong năm 2021, những doanh nghiệp sản xuất sẽ là những doanh nghiệp có nhiều cơ hội, bởi vì gần như các đơn đặt hàng từ Trung Quốc không xuất khẩu được do đất nước này khó có thể triển khai được những đơn hàng dưới tác động của dịch bệnh, hoặc do mất uy tín trên thương trường quốc tế.

Trong khi gần như các đơn hàng đó được chuyển sang các nước; trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, muốn đón được cơ hội này, các doanh nghiệp phải chuẩn hóa về sản phẩm, đến các khâu sản xuất đến giá thành cạnh tranh.

Công ty CP Cơ Khí Tiến Mạnh với bề dày 20 sản xuất máy móc thiết thiết bị để phục vụ cho ngành sản xuất vật liệu xây dựng. Trải qua 20 năm hoạt động trong ngành, Công ty CP Cơ Khí Tiến Mạnh luôn tự hào là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam về chế tạo máy móc thiết bị, dây chuyền gạch ngói, khuôn mẫu tại Việt Nam với các dòng sản phẩm đa dạng về kiểu dáng và chủng loại.

Tuy nhiên, trong tình hình dịch diễn biến trên toàn cầu vẫn phức tạp, gần như đa phần các doanh nghiệp đều có doanh thu sụt giảm mạnh. Song bằng các giải pháp linh hoạt ứng phó nhanh với những khó khăn Công ty CP Cơ Khí Tiến Mạnh đã chủ động sắp xếp lại bộ máy quản lý nhằm đảm bảo sản xuất một cách ổn định.

Với phương châm: Luôn luôn đổi mới, an toàn và phát triển cùng doanh nghiệp trong đại dịch Covid 19. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực đáp ứng đầy đủ và tối đa nhu cầu của khách hàng. CƠ KHÍ TIẾN MẠNH luôn mong muốn và không ngừng phát triển để trở thành một đối tác đáng tin cậy của mọi khách hàng! Mang đến cho thị trường, các đối tác doanh nghiệp những sản phẩm máy móc và dịch vụ chất lượng tuyệt đối, sở hữu các tính năng ưu việt, bền bỉ theo thời gian, góp phần kiến tạo và thúc đẩy lợi ích và thành công cho đối tác.

Mỗi cá nhân trong tập thể Công ty CP Cơ Khí Tiến Mạnh đều ý thức tốt trong việc giữ gìn nguyên tắc để lao động sản xuất hiệu quả trong tình hình dịch bệnh phức tạp hiện nay. Chỉ cần mỗi người trong một tập thể lớn đều có ý thức trách nhiệm cao thì chúng ta sẽ nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh, đưa ngành cơ khí Tiến Mạnh nói riêng và ngành cơ khí nước nhà nói chung vững vàng phát triển một cách vượt bậc.

***************LÊ THU**********

 

 

Leave A Comment