Đẳng cấp chất lượng máy đùn nhào liên hợp của Công ty CP cơ khí Tiến Mạnh

Từng bước phát triển của Cơ khí Tiến Mạnh luôn gắn liền với những sản phẩm chất lượng và sự hài lòng của khách hàng, bởi chính những sản phẩm do chúng tôi tạo ra luôn được thiết kế và thi công bởi đội ngũ nhân viên lâu năm kinh nghiệm trong ngành cơ khí. Đem lại những giá trị thiết thực cho khách hàng và xã hội chính là gốc rễ để chúng tôi luôn làm việc với tinh thần hăng say, sáng tạo.

Năm mới chào đón những thành công mới, Cơ khí Tiến Mạnh đã hoàn thiện xong hệ máy đùn nhào liên hợp để bàn giao cho khách hàng. Sự kết hợp của máy đùn và máy nhào chung trong một giúp máy có thêm nhiều những cải tiến và thuận lợi hơn trong việc sử dụng. Kích thước 6800x2500x2000, tạo ra công suất đầu đùn là 90Kw, công suất đầu nhào là 55Kw, đường kính lòng đùn được thiết kế 450mm cho ra năng suất đùn từ 12 đến 25 tấn/giờ. Sử dụng trong ngành ngói để đùn phôi các loại gạch nên độ ẩm máy cho phép thấp nhất là 17%, máy chịu được áp lực đùn ép tốt từ 28 đến 35 Kg/cm², lô cuốn buồng chuyển động theo cách độc lập mà mượt mà bởi có hệ thống bi đỡ trục đùn được thiết kế dạng modul dễ dàng tháo lắp và sửa chữa, trục đùn của máy được nhiệt luyện đạt đến độ cứng 30-33HRC, cánh xoắn được lắp với trục bằng các vòng định vị giúp cho máy hoạt động không còn gây ra hiện tượng đọng hơi nước trong buồng làm hỏng sản phẩm. Với nhiều sự cải tiến trong thiết kế tạo ra những sự khác biệt mà chỉ chúng tôi – Cơ khí Tiến Mạnh mới làm được đã giúp cho sản phẩm có thêm nhiều những ứng dụng trong thực tế và tạo ra giá trị kinh tế như đùn được tất cả các loại phôi ngói và các sản phẩm gạch ốp lát, gạch trang trí, gạch xây, những sản phẩm trong ngành gạch ngói,… Chuyển động mượt mà của hệ đùn và nhào của máy liên hợp giúp cho công suất được nâng cao tạo ra nhiều phôi gạch ngói hơn trong cùng một thời gian với những máy khác. Máy đùn nhào liên hợp của Cơ khí Tiến Mạnh chuyên phục vụ trong dây chuyền sản xuất các sản phẩm gạch cotto, ngói lợp đất sét nung,… các sản phẩm yêu cầu áp lực cao, đồng nhất, kín khít tuyệt đối.

Với việc được thiết kế bởi đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cơ khí của chúng tôi, sản phẩm tạo ra luôn được kiểm chứng chất lượng tốt nhất đem lại sự hài lòng đến với khách hàng. Thương hiệu Cơ khí Tiến Mạnh luôn sẵn sàng là nơi khách hàng đặt niềm tin và nhu cầu, tự hào là công ty gia công cơ khí chính xác số 1 Việt Nam.

Leave A Comment