Công ty Tiến Mạnh bàn giao máy ép ngói màu cho khách hàng

Trời thu tháng 10 tiếp tục ghi dấu ấn tại Công ty CP cơ khí Tiến Mạnh khi chúng tôi vừa thành công lắp đặt và hoàn thiện để bàn giao máy ép thủy lực ngói màu cho khách hàng. Đây lại tiếp tục là một trong số những chiếc máy được thiết kế và lắp đặt tại Cơ khí Tiến Mạnh, dòng máy ép thủy lực ngói màu là dòng máy ép đặc chủng và được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay của chúng tôi với việc đầu tư không quá lớn nhưng tính ứng dụng rất cao và sản phẩm tạo ra đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ hiện đại của thị trường gạch ngói xây dựng.

Máy ép ngói màu thủy lực được Cơ khí Tiến Mạnh thiết kế và thi công để hoàn thiện đến khâu cuối cùng là chạy thử tạo ra sản phẩm. Tùy theo nhu cầu của từng khách hàng mà các kỹ sư của chúng tôi sẽ thay đổi thiết kế để phù hợp với mong muốn, yêu cầu, quá trình lắp đặt do đội ngũ lành nghề nhiều kinh nghiệm thực hiện và thi công trong thời gian nhanh nhất để giao máy về tay của khách hàng.

Luôn quan tâm đến khách hàng là cách mà chúng tôi luôn ghi nhớ, vì vậy trong thời gian khách hàng sử dụng máy nếu có vấn đề về kỹ thuật thì chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ sư sẵn sàng khắc phục và sửa chữa, vật tư cần thay thế cho máy khi hỏng hóc và bảo dưỡng luôn được dự trù trong kho mỗi khi cần có thể sử dụng ngay. Cơ khí Tiến Mạnh luôn là nhà cung cấp uy tín và là nơi mà khách hàng có thể đặt niềm tin mỗi ngày.

Nguyễn Hồng Nhung

Leave A Comment