Công ty CP cơ khí Tiến Mạnh phân phối chính hãng các sản phẩm cơ khí Motor/hộp giảm tốc, vòng bi,…

Nhìn lại từ đầu năm 2019 đến nay, trong vòng 9 tháng Cơ khí Tiến Mạnh đã xuất sắc hoàn thiện nhiều công trình trên khắp cả nước từ Hà Nội, Hải Dương, Bắc Giang, Nghệ An, Vũng Tàu,… Với đội ngũ thiết kế năng lực và thợ lành nghề nhiều kinh nghiệm, Cơ khí Tiến Mạnh luôn tự hào được cung cấp những sản phẩm máy móc cơ khí, dây chuyền gạch ngói số 1 Việt Nam đến các khách hàng. Từ khuôn ngói đến máy móc, dây chuyền sản xuất, chúng tôi luôn đạt đủ chỉ tiêu về chất lượng và thời gian để kịp bàn giao cho khách hàng. Ngoài làm việc cống hiến để hoàn thành nhiệm vụ, tạo ra giá trị lao động, Cơ khí Tiến Mạnh cũng tổ chức những hoạt động chăm sóc đời sống của cán bộ CNV như hành trình thăm Quê Bác – Ngã 3 Đồng Lộc, khám phá di sản thiên nhiên thế giới động Phong Nha- Kẻ Bàng,…tổ chức sinh nhật, chăm sóc sức khỏe, quà tặng Trung thu đến các em nhỏ của các cán bộ trong Công ty.

Trong 3 tháng cuối năm 2019, trong thời kỳ nhu cầu thị trường gạch ngói tăng trưởng bền vững, cầu nhiều hơn cung, bởi nhu cầu xây dựng ngày càng tăng kéo theo một lượng cầu lớn về gạch và ngói trong xây dựng. Cơ khí Tiến Mạnh tiếp tục tập trung gia tăng sản xuất để cung cấp những sản phẩm máy móc gạch ngói chất lượng nhất đến khách hàng. Với kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề, chúng tôi tự tin là đơn vị hiểu và nắm bắt được xu hướng của thị trường gạch ngói, đáp ứng được mong muốn của mọi khách hàng.

Cơ khí Tiến Mạnh cũng tiếp tục phân phối các sản phẩm cơ khí chính hãng: Motor/ hộp giảm tốc Guomao, Motor/hộp giảm tốc Sanlian, vòng bi LYC, vòng bi/gối đỡ THB,…với giá cả phải chăng và cung cấp kịp thời, chúng tôi hi vọng sẽ trở thành nhà phân phối các sản phẩm vật tư, máy móc cơ khí đến với nhiều khách hàng.

Leave A Comment