Công ty cổ phần cơ khí Tiến Mạnh chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Hàng năm, ngày 8/3 luôn là một ngày có ý nghĩa đặc biệt, gắn liền với những dấu mốc quan trọng trong việc tôn vinh một nửa của thế giới cũng như việc thúc đẩy bình đẳng giới. Cho đến ngày nay, 8/3/2021 là kỷ niệm 110 ngày Quốc tế Phụ nữ, trong hơn một trăm năm qua, vị thế của người phụ nữ đã có sự thay đổi rõ rệt trong xã hội đến suy nghĩ của mỗi người và ngày Quốc tế Phụ nữ ra đời chính là việc xóa bỏ những quan niệm cổ hủ phong kiến, nhắc nhở vai trò không thể thiếu của phái đẹp trên thế giới.

  Tại Công ty CP cơ khí Tiến Mạnh, nhân ngày 8/3 đã dành tặng đến toàn thể cán bộ nhân viên nữ những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất. Tổng giám đốc Công ty cũng đã nhấn mạnh vai trò, vị trí của chị em phụ nữ trong công việc nói chung và ngành cơ khí nói riêng. Ngày nay, khi xã hội ngày càng tiến bộ và việc hội nhập quốc tế, ngoại giao gắn kết con người với nhau thì vai trò của người phụ nữ càng được chú trọng và quan tâm hơn, đặc biệt là quyền và sự bình đẳng của phái nữ. Ngày 8/3 là ngày tôn vinh những chị em phụ nữ không chỉ là những người mẹ, người chị, người vợ mà còn năng động, thông minh, sáng tạo trong công việc, góp phần để tập thể Công ty CP cơ khí Tiến Mạnh ngày càng phát triển và bền vững hơn.

Với những lời chúc ý nghĩa của lãnh đạo Công ty, đại diện chị em phụ nữ của Công ty CP cơ khí Tiến Mạnh cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc và sẽ coi đó là động lực để cố gắng hơn nữa trong tương lai. Ngày 8/3 tại Công ty đã diễn ra trong nhiều niềm vui, mang lại tiếng cười, giúp kết nối mọi người với nhau và củng cố văn hóa doanh nghiệp của Công ty. Ngày Quốc tế tôn vinh một nửa thế giới, được yêu mến và ưu ái gọi là “phái đẹp” không chỉ ở hình thức mà còn đẹp ở tâm hồn người Phụ nữ.

Nguyễn Hồng Nhung

 

 

Leave A Comment