Công ty CP cơ khí Tiến Mạnh chúc mừng 8/3 các chị em

Đối với mỗi chúng ta, có hai điều thiêng liêng nhất, duy nhất không có quyền lựa chọn đó là Tổ quốc và Mẹ!

“Không có mặt trời hoa hồng không nở
Không có phụ nữ không có tình yêu
Không có tình yêu không có hạnh phúc
Không có người mẹ, không có anh hùng

Người phụ nữ, người mẹ luôn được đặt ở những vị trí trang trọng nhất, yêu thương nhất. Nhà thơ Xuân Quỳnh đã viết:

“Ai sẽ là người sinh ra những đứa con

Để tiếp tục giống nòi và dạy chúng biết yêu, biết hát

Buổi sớm mai ướm bước chân mình trên cát

Bà Mẹ đã cho ra đời những Phù Đổng Thiên Vương

Dẫu là nguyên thủ quốc gia hay là những anh hùng

Là bác học hay là ai đi nữa

Vẫn là con của một người phụ nữ

Một người đàn bà không ai biết tuổi tên”

Ngày 8/3 hàng năm là dịp để tôn vinh những người phụ nữ được xã hội ví von như nguồn tài năng chưa được khai thác lớn nhất trên thế giới. Còn đối với Công ty Cổ phần cơ khí Tiến Mạnh, trong suốt quá trình hình thành và phát triển, chị em phụ nữ luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng. Chị em phụ nữ dù ở bất cứ cương vị nào, bất cứ hoàn cảnh công tác nào đều cố gắng làm tốt vai trò của mình, đóng góp cho sự phát triển của Công ty, vì một tập thể đoàn kết vững mạnh, xây dựng mái nhà chung Tiến Mạnh trở thành Công ty sản xuất sản phẩm cơ khí số 1 của Việt Nam.

Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3,  Lãnh đạo Công ty và toàn thể các đồng nghiệp đã bày tỏ sự tri ân tới tất cả các chị em phụ nữ đã và đang cống hiến sức trẻ và tuổi thanh xuân của mình cho sự phát triển của Công ty. “Phụ nữ luôn là một nửa của thế giới”,các chị em không chỉ là chỗ dựa vững chắc cho gia đình, là người giữ lửa cho hạnh phúc mà còn góp phần không nhỏ cho những thành tựu mà Công ty Cổ phần cơ khí Tiến Mạnh đã đạt được trong thời gian qua và tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian sắp tới!

Công ty CP cơ khí Tiến Mạnh kính chúc chị em trong công ty, Quý khách hàng, đối tác ngày 8/3 đầy ý nghĩa cùng những người thân yêu. Chúc phái đẹp luôn luôn khỏe – đẹp – thành công và cảm ơn sự đóng góp của tất cả các chị em.

 

Leave A Comment