Công ty cổ phần cơ khí Tiến Mạnh tổ chức tham quan nghỉ mát

 

Từ nhiều năm nay, Công ty cổ phần cơ khí Tiến Mạnh đã luôn tạo được những ấn tượng tốt đẹp về việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp như môi trường làm việc năng động, sáng tạo phát triển nhân lực, tránh xa các hoạt động rượu bia ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động. Đặc biệt các hoạt động liên quan đến chăm lo đời sống cán bộ nhân viên luôn được lãnh đạo Công ty coi trọng. Ngay từ khi mới thành lập, ban lãnh đạo công ty đã xác định “lấy con người làm gốc”, bởi “ tâm có an thì mọi sự mới thành”.Vì vậy, trong bước đường xây dựng và trưởng thành, dù thăng hay trầm, chưa giây phút nào đời sống của người lao động không được đặt lên hàng đầu. Năm thì tổ chức cho người lao động đi tham quan nghỉ dưỡng ở gần, năm thì đi xa. Dù ở đâu cũng đầm ấm, vui vẻ và tạo được hứng khởi, động lực cho người lao động. Hơn thế, không chỉ chăm lo cho người lao động, Công ty cổ phần cơ khí Tiến Mạnh còn luôn quan tâm tới người thân là vợ/chồng con của CBNV, tạo điều kiện để các gia đình có được cơ hội đi nghỉ dưỡng cùng nhau.

Chương trình tham quan nghỉ mát tại Nghệ An – Hà Tĩnh – Quảng Bình năm 2019 đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng mọi người. Ra về, ai cũng lưu lại những ấn tượng sâu sắc về những danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử như tham quan động Phong Nha – Kẻ Bàng, Làng Sen Quê Bác, thăm viếng mộ đại tướng Võ Nguyên Giáp, thắp hương 10 nữ thanh niên xung phong tại Ngã Ba Đồng Lộc. Đến và được nghe lại những câu chuyện hào hùng của dân tộc về một chặng đường lịch sử đấu tranh cứu nước và dựng nước, để biết ơn những thế hệ đi trước và yêu hơn nữa mảnh đất quê hương thiêng liêng, xinh đẹp. Ngoài những hoạt động thăm quan Công ty còn tổ chức buổi tiệc Gala Dinner, những trò chơi để mọi người giao lưu giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi.

Thông qua chương trình tham quan nghỉ mát, đã giúp cho tập thể Công ty cổ phần cơ khí Tiến Mạnh gắn kết càng gắn kết hơn nữa. Văn hóa doanh nghiệp, không đâu xa, tại Tiến Mạnh chính là những chính sách về con người và lấy con người làm nền tảng thúc đẩy công ty phát triển. Sau chương trình tham quan nghỉ mát, CBNV đã có thêm nhiều năng lượng để làm việc, để cống hiến cùng nhau đưa Công ty đến những thành công mới.

Leave A Comment