Công tác phòng chống dịch Corona của Công ty CP cơ khí Tiến Mạnh

Trong khi những diễn biến về dịch viêm phổi cấp do virus Corona gây ra còn nhiều đáng ngại và lây lan phức tạp. Số ca nhiễm bệnh đã tăng thành 37.552 ca trong đó  có 813 ca tử vong trên thế giới, ngoài 2 trường hợp tử vong ở Phillipine và Hong Kong thì tất cả những ca còn lại đều ở Trung Quốc. Bỏ lại những lo lắng về dịch bệnh vẫn còn nhiều đáng ngại thì số ca phục hồi do nhiễm virus Corona đã tăng lên con số 2.152 ca, tuy nhiên Việt Nam hiện nay đang có 14 ca dương tính với virus Corona.

Trước những lo lắng về dịch bệnh ảnh hưởng, tại Công ty CP cơ khí Tiến Mạnh đã sớm có những thông báo và hành động để phòng chống và bảo vệ sức khỏe của người lao động như: Tiến hành sát khuẩn khu vực nhà ăn, khu vực nghỉ ngơi, sử dụng nước rửa tay sát khuẩn để vệ sinh tay, liên tục cập nhật thông tin mới để người lao động nắm được diễn biến của dịch bệnh, hỗ trợ kiểm tra sức khỏe khi người lao động có nhu cầu, phát khẩu trang bảo vệ, hạn chế giao tiếp, …. Sức khỏe của người lao động chính là nguồn lực của Công ty để hoàn thành những mục tiêu lớn trong năm 2020, mặc dù dịch bệnh còn đang diễn biến và lây lan phức tạp nhưng với sự đồng lòng từ hai phía đó là Công ty CP cơ khí Tiến Mạnh và người lao động thì mọi cố gắng đều sẽ có kết quả.

Bên cạnh những hành động thiết thực và ý nghĩa của Công ty, thì những sản phẩm do chúng tôi cung cấp vẫn đang tiếp tục sản xuất để bàn giao cho khách hàng như máy đùn nhào liên hợp, máy ép thủy lực Tiến Mạnh, các hệ công trình – dây chuyền gạch ngói,….Ngoài ra Công ty Tiến Mạnh còn tiếp tục mở rộng thêm mảng kinh doanh để đem đến sự phục vụ tốt hơn đối với các khách hàng. Một năm sản xuất mới lại tiếp tục bắt đầu, không gì mong mỏi hơn đó là chúng tôi có thể mang lại được thật nhiều sự hài lòng đến với khách hàng và những công việc ổn định cho người lao động tại Cơ khí Tiến Mạnh.

Leave A Comment