Cơ khí Tiến Mạnh tiếp tục chinh phục những công trình mới

Sau khoảng đầu năm tập trung hoàn thiện và bàn giao những đường chuyền gạch ngói tự động hóa đã được đưa vào sử dụng cho khách hàng thì những tháng cuối năm là khoảng thời gian Công ty CP cơ khí Tiến Mạnh sẵn sàng chuẩn bị để bứt phá với những công trình tiếp theo và một trong số đó là Công trình hệ nghiền siêu mịn đang đi vào bước đầu thực hiện của chúng tôi. Hệ nghiền siêu mịn với sự huy động hết công suất của thợ lành nghề trong cơ khí Tiến Mạnh vừa gia công tại Công ty và song song đó là trực tiếp thi công tại công trình giúp rút ngắn quá trình thực hiện mà vẫn đảm bảo đẳng cấp chất lượng của từng hạng mục công trình  do chúng tôi thực hiện.

Như bao công trình khác Cơ khí Tiến Mạnh đều chăm chút và đầu tư vào mỗi đường chuyền, mỗi công trình. Bởi những băn khoăn, trăn trở của khách hàng chính là những bài toán mà chúng tôi cần phải tìm đáp án và để đến được với đáp án đúng thì ngoài việc bỏ nhiều tâm huyết vào đó thì còn là sự lắng nghe khách hàng, rút ra nhiều bài học quý giá. Đó chính là cách mà chúng tôi phát triển và tạo ra những công trình mới ngày càng xuất sắc, ghi đậm dấu ấn trong lòng khách hàng.

Công trình hệ nghiền siêu mịn mới này tiếp tục là chặng đường mới mà cơ khí Tiến Mạnh chinh phục, dù vất vả và khó khăn nhưng chỉ cần quyết chí và đồng lòng của tập thể Công ty CP cơ khí Tiến Mạnh thì chắc chắn sẽ thành công.

Nguyễn Hồng Nhung

Leave A Comment