Chạy thử thành công dây chuyền nghiền mịn của Công ty CP cơ khí Tiến Mạnh

Có những giọt nước mắt rơi xuống là nguồn gốc của sự buồn bã, thất vọng, nhưng cũng có những giọt nước mắt là biểu hiện của sự xúc động và niềm hạnh phúc lớn lao trong cuộc sống. Sau 2 tháng chờ đợi thì ngày 10/03/2020 hệ dây chuyền nghiền mịn do Công ty CP cơ khí Tiến Mạnh thiết kế và lắp đặt cho Công ty CP Gốm Đất Việt đã chính thức đi vào chạy thử thành công trước sự chứng kiến đầy xúc động và niềm vui của các vị lãnh đạo từ 2 phía Công ty. Hệ dây chuyền nghiền mịn không chỉ là công trình tiếp theo đánh dấu cho sự hợp tác bền vững giữa 2 Công ty mà còn là sự tiến bộ, cải cách về công nghệ nghiền mịn trong ngành gạch ngói, tạo ra giá trị về kinh tế, thời gian, sức lao động,.. Từ đây, con đường sản xuất ra những sản phẩm chất lượng thì chất lượng hơn, sản phẩm đẹp lại đẹp hơn nữa.

   

     Ông Nguyễn Quang Mâu – Lãnh đạo bên phía Công ty CP Gốm Đất Việt và ông Nguyễn Bá Uẩn – Tổng giám đốc Công ty CP cơ khí Tiến Mạnh cùng nhấn nút chạy thử cho hệ dây chuyền nghiền mịn.

Đội quân Cơ khí Tiến Mạnh và “đứa con tinh thần” nhiều tâm huyết – Dây chuyền nghiền mịn

Như bao công trình, dây chuyền mà chúng tôi – Cơ khí Tiến Mạnh đã hoàn thiện, dù mỗi công trình đều có sự khác nhau về địa lý, thời gian, nội dung,…Mỗi công trình là một câu chuyện nhưng đều chung một sự liên kết đó là sự nhiệt huyết, tận tâm, tận tụy chúng tôi bỏ ra để mang lại sản phẩm chất lượng cao nhất. Ngành cơ khí Việt Nam dù còn nhiều hạn chế, khó khăn nhưng không vì thế mà chúng ta dừng lại việc tìm tòi, cống hiến hơn nữa cho đất nước, phát triển những giá trị mà thế hệ trước đã tạo ra. Những vết bẩn, bùn đất trên bộ đồ bảo hộ đều là những hình ảnh đẹp nhất, thể hiện rõ nhất giá trị của sức lao động, lao động là vinh quang.

Tập thể hai bên Công ty cùng nhau ghi lại những khoảng khắc đáng nhớ trước giờ chạy thử công trình Dây chuyền nghiền mịn.

 

Nguyễn Hồng Nhung

Leave A Comment