Buổi lễ tổng kết khép lại năm 2019 của Công ty CP cơ khí Tiến Mạnh

Năm 2019 – Một năm với nhiều sự thay đổi và biến động của thế giới, một năm kết thúc lại thập kỷ và chúng ta lại chuẩn bị bước sang một thập kỷ mới mở ra bởi năm 2020. Trong không khí vội vàng của một mùa xuân mới lại đến, Công ty CP cơ khí Tiến Mạnh đã tổ chức buổi tổng kết cuối năm  để toàn bộ CBCNV cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua của năm 2019.

Ông Nguyễn Bá Uẩn – Giám đốc Công ty CP cơ khí Tiến Mạnh

Buổi tổng kết được tổ chức với sự tham gia của toàn thể các lãnh đạo, các vị khách mời và toàn bộ các cán bộ CNV của Công ty. Không có gì hơn khi cả Công ty được ngồi cùng nhau và mọi người đều chăm chú lắng nghe những lời phát biểu, những tâm sự, những điều còn trăn trở của những người trực tiếp làm việc và lãnh đạo từ Công ty. Đầu tiên, Tổng giám đốc Công ty – Ông Nguyễn Bá Uẩn có đôi lời phát biểu về năm 2019 mở đầu với bối cảnh chung là khó khăn của ngành sản xuất VLXD, doanh nghiệp Việt Nam trong năm qua có thể thấy rõ những yếu kém và không thể bắt kịp với sự thay đổi chóng mặt của nền công nghiệp hiện đại. Nói về Công ty, Giám đốc đưa ra những nhận xét tích cực về công tác sản xuất, thiết kế, kinh doanh, kế toán,… Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn nhiều bất cập, sai sót mà chúng ta buộc phải nhìn lại và sửa chữa. Định hướng trong năm mới mà cả Công ty hướng đến được lãnh đạo đưa ra đó là “Chuyên nghiệp hóa các hoạt động của Công ty, chuyên nghiệp để cạnh tranh”, 2020 sẽ là một năm quan trọng mà Công ty sẽ bắt đầu triển khai đẩy mạnh mảng kinh doanh, nhập khẩu, mở rộng khu vực sản xuất để tăng năng suất tối đa, tiếp tục hoàn thiện để chuyên nghiệp hơn trong từng khâu sản xuất và không thể thiếu đó là việc Giám đốc đặt ra yêu cầu đó là phải luôn quan tâm đến đời sống – sức khỏe – tinh thần – an toàn của người lao động.

5 cá nhân xuất sắc được Công ty khen thưởng

Tiếp tục buổi tổng kết là lời phát biểu của ông Lê Minh Tiến – Giám đốc xí nghiệp Công ty. Nhìn lại 2019, các hạng mục công trình chính mà Công ty CP cơ khí Tiến Mạnh đã thực hiện được đó là: Dây chuyền sản xuất ngói tự động Công ty CP đầu tư phát triển Quang Minh, Hệ nâng hạ goong Công ty CP Viglacera Xuân Hòa, cải tạo nâng cấp hệ nghiền khô Công ty CP Hoàng Tiến, máy sàng rung 18DR Công ty CP Gốm Mỹ, đường chuyền vào lò 1 Công ty CP Gốm Đất Việt, hệ băng tải cho Công ty kỹ kỹ nghệ thực phẩm Thái Lan, dây chuyền sản xuất ngói tự động cho Công ty TNHH xe máy Bình An, dây chuyền sản xuất ngói tự động Công ty TNHH gạch ngói Trí Yên, dây chuyền sản xuất ngói tự động cho Công ty Trường Sơn, và Nội Thành, máy dập ngói 6PV, máy dập ngói 5K, máy dập thủy lực sản xuất ngói màu, máy cắt phôi, các loại khuôn mẫu sản xuất gạch như khuôn đùn khuôn N22, N16, khuôn ngói màu có chất lượng cao đặc biệt là các chi tiết có độ bền cao cho ngành nhiệt điện. Dù đang trong tình hình chung khó khăn và một số chỉ tiêu mà Công ty giao cho xí nghiệp vẫn chưa đạt theo kế hoạch nhưng những thành quả mà các tổ, bộ phận đạt được rất đáng ghi nhận. Tiếp tục là những nhận xét về công tác sản xuất được giám đốc xí nghiệp đưa ra, đầu tiên là những tồn tại về quản lý, công tác, kỹ thuật còn chưa hiệu quả và yêu cầu tất cả cán bộ CNV rút ra kinh nghiệm. Thay mặt bộ phận xí nghiệp, ông Lê Minh Tiến cũng đưa ra những kiến nghị với công ty và các bộ phận liên quan để năm 2020 xí nghiệp công ty đạt được năng suất và chất lượng hiệu quả hơn nữa.

Trao thưởng cá nhân làm việc trên 10 năm

Sau phần phát biểu của 2 vị lãnh đạo Công ty, đại diện các phòng ban kế toán, thiết kế cũng có những chia sẻ về hoạt động của phòng trong năm 2019, những kết quả đạt được về công tác kế toán và thiết kế. Cả hai phòng đều cùng tham luận và tự đánh giá năng lực của phòng mình và năm 2020 tiếp tục cố gắng để hoàn thiện, xây dựng cơ cấu tinh nhuệ và chuyên nghiệp hơn nữa. Ban tổ chức công đoàn của Công ty cũng có đôi lời chia sẻ và gửi những phần quà đến những người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong Công ty, báo cáo về quỹ công đoàn. Sau phần trình bày của ban lãnh đạo là phần trao thưởng cho những cá nhân xuất sắc và làm việc, cống hiến trên 10 năm của Công ty CP cơ khí Tiến Mạnh. 5 cá nhân xuất sắc được Giám đốc xí nghiệp – Ông Lê Minh Tiến trao thưởng đến từ 5 tổ của bộ phận xí nghiệp, trong năm qua đã có đóng góp, chăm chỉ trong công tác sản xuất và động viên anh em sang năm cố gắng để đạt thưởng. các cá nhân có cống hiến trên 10 năm hân hạnh được ông Nguyễn Bá Uẩn – Tổng giám đốc Công ty gửi lời cảm ơn trân trọng và khen thưởng. Kết thúc buổi tổng kết năm 2019, Công ty CP có tổ chức một buổi Gala Dinner để mọi người trong Công ty giao lưu và trò chuyện.

Buổi Gala Dinner của Công ty CP cơ khí Tiến Mạnh

Nhìn lại chặng đường khó khăn trong suốt các năm qua và những thành công mà Công ty đã gặt hái được, toàn thể cán bộ CNV của Công ty đều tự hào và tin rằng năm 2020 dù khó khăn chưa hẳn đã qua nhưng với toàn thể Công ty quyết tâm cùng phát triển hơn nữa để đưa Công ty lên tầm cao mới, để thực hiện điều này, mỗi nhân viên đều cùng nhau đoàn kết, trao dồi kỹ năng, thực hiện công việc với tinh thần trách nhiệm cao, chuyên nghiệp và luôn làm hài lòng khách hàng, đối tác.

Leave A Comment