Bàn giao thiết bị băng tải mỳ tôm cho Công ty CP kỹ nghệ thực phẩm Thái Lan

Sau 20 ngày sản xuất và thi công, Công ty CP cơ khí Tiến Mạnh đã hoàn thiện và  tiến hành bàn giao hệ thống thiết bị băng tải phục vụ sản xuất theo đơn đặt hàng cho Công ty CP kỹ nghệ thực phẩm Thái Lan.

Hệ thống gồm 7 băng tải vận chuyển sản phẩm từ khâu sau đóng gói đến nhà kho, toàn bộ 7 băng tải đều sử dụng động cơ giảm tốc 063-0.75Kw , với tốc độ thiết kế là 16m/phút,… được thiết kế bởi đội ngũ kỹ sư và gia công từ thợ lành nghề tạo ra sản phẩm tiêu chuẩn theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm của Công ty Tiến Mạnh sản xuất không chỉ đáp ứng được tiêu chí chất lượng mà khách hàng còn được chúng tôi bảo hành 12 tháng với đội ngũ kỹ sư luôn nhiệt tình tư vấn. Sau khi hoàn thiện xong hệ thống băng tải của Công ty CP kỹ nghệ thực phẩm Thái Lan, Công ty CP cơ khí Tiến Mạnh tiếp tục tập trung hoàn thiện máy ép ngói 6-PV và máy ép ngói 5K,…để kịp bàn giao cho khách hàng.

Dù là Công ty có kinh nghiệm 15 năm trong ngành gạch ngói và máy móc cơ khí nhưng Công ty Tiến Mạnh vẫn luôn giữ vững tinh thần khởi nghiệp để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực cho chúng tôi nỗ lực hơn nữa.

 

 

Leave A Comment