Bàn giao máy sàng rung điện từ Tiến Mạnh cho khách hàng

Tiếp nối những thành quả lao động miệt mài, Công ty CP cơ khí Tiến Mạnh lại tiếp tục hoàn thiện và bàn giao kịp cho khách hàng sản phẩm máy sàng rung điện từ. Máy sàng rung điện từ do Tiến Mạnh sản xuất từ lâu đã nổi tiếng về chất lượng khi chúng tôi sử dụng đầu rung độc quyền của Italy đảm bảo nguồn gốc chất lượng theo tiêu chuẩn EU,mỗi đầu rung được điều chỉnh khác nhau, nhờ vậy hiệu suất rung /công suất rung được phát huy cao nhất.

Ngoài ra, máy sàng rung điện từ của Tiến Mạnh còn được tích hợp tủ điện điều khiển độc lập với các đầu rung, tần số rung và kết hợp cùng với máy rải liệu cho sàng. Toàn bộ hệ thống được thiết kế và chế tạo theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo tối ưu năng suất, giúp khách hàng đem lại hiệu quả kinh tế cao. Ứng dụng công nghệ máy sàng rung điện từ trong lĩnh vực khoáng sản, gia công nguyên vật liệu gạch ốp lát cao cấp giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí nhân công, thu gọn nhiều khâu sản xuất và sản phẩm tạo ra vẫn đạt đủ yêu cầu khắt khe của thị trường.

Đây xứng đáng là giải pháp kinh tế đầu tư hiệu quả cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết.

Leave A Comment