7 LÝ DO VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN NGÓI ĐẤT SÉT NUNG

Có thể là hình ảnh về da khâu thủ công và áo khoác ngoài
Các loại ngói đất nung được con người bắt đầu sử dụng vào khoảng những năm 2500 TCN để làm vật liệu lợp nhà. Mặc dù đã xuất hiện từ lâu đời nhưng độ phổ biến của ngói đất nung cho đến nay vẫn còn và thậm chí trở thành xu hướng thiết kế các công trình từ dân dụng đến công nghiệp.
Dưới đây là 7 Lý do nên chọn ngói đất sét nung cho công trình của bạn.
1)Giữ màu sắc luôn như mới.
Đặc tính của đất sét tự nhiên sau khi được nung trong nhiệt độ trên 1000C có khả năng duy trì màu sắc rất lâu, ngoài ra ngói đất sét nung còn có ưu điểm là không rêu mốc (do độ hút nước thấp). Hai ưu điểm này khiến cho mái nhà của bạn sẽ luôn như mới.
2)Khả năng chịu lửa, chống lại sương muối, băng giá.
Khả năng chịu lửa, chống lại sương muối và băng giá khiến cho ngói lợp đất sét nung phù hợp để sử dụng với khí hậu của mọi vùng miền dù khắc nghiệt đến đâu.
3)Điều hòa nhiệt độ cho ngôi nhà của bạn.
Ngói đất sét nung có khả năng cách nhiệt rất tốt. Vào mùa hè ngói sẽ ngăn không cho nhiệt độ nóng từ bên ngoài tràn vào nhà, vào mùa đông ngói sẽ ngăn không cho không khí ấm áp trong nhà thoát ra ngoài, giúp cho ngôi nhà của bạn luôn ấm áp về mùa đông, mát mẻ về mùa hè.
4)Khả năng cách âm tốt.
Theo báo cáo của hiệp hội ngói lợp xây dựng của Australia (Roof Tile Association of Australia Technical Report. TR/F81. Sept. 1984) ngói đất sét nung có khả năng giảm cường độ của âm thanh đi qua lên tới 30 dB trong khi các vật liệu khác chỉ có khả năng giảm được 12 dB. Khả năng này đem lại cho ngôi nhà của bạn không gian yên bình để nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi.
5)Không cần nhiều công sức bảo trì bảo dưỡng.
Khi đã được lợp lên, ngói đất sét nung sẽ che chở cho ngôi nhà của bạn theo cùng năm tháng, bạn sẽ ít khi phải lo nghĩ đến việc bảo trì, bảo dưỡng hoặc thay thế trong vài thập kỷ.
6. Không ẩm mốc, giữ mãi vẻ đẹp tươi mới cho ngôi nhà.
Một điểm ưu việt của ngói đất sét nung hiện nay là ngói đều có chống ẩm mốc, luôn giữ được vẻ tươi mới và bền với thời gian.
7. Màu sắc thời thượng phù hợp với mọi ngôi nhà của bạn.
___________
Hãy comment hoặc nhắn tin ngay cho Tiến Mạnh để đưa ra quan điểm của mình ngay nhé!
——
Tiến Mạnh – Đồng hành cùng nhà sản xuất – đưa sản phẩm chất lượng đến tay người sử dụng!!!
                                                                                                                         Vũ Đình Đại
Leave A Comment