Công ty CP cơ khí Tiến Mạnh tự hào là đối tác tuyệt vời của mọi khách hàng

Gần 20 năm trong ngành gạch ngói chứng kiến nhiều sự thay đổi và phát triển đến hôm nay, Công ty CP cơ khí Tiến Mạnh luôn luôn thấu hiểu và lắng nghe khách hàng, là đối tác tin cậy và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đơn vị lớn. Đại dịch Covid-19 vừa qua như một cơn bão càn quét mọi ngóc ngách của nền kinh tế cuốn theo nhiều doanh nghiệp đáng tiếc bị thiệt hại nặng nề, ngành gạch ngói cũng không nằm ngoài phạm vi bị ảnh hưởng, tuy nhiên với sức mua hồi phục nhanh cùng với dấu hiệu tích cực trở lại của nền kinh tế chung kéo theo tiềm năng tương lai phát triển của ngành gạch ngói là rất lớn.

Cùng với việc tiếp tục sản xuất những đường chuyền và máy móc công nghệ cao sản xuất gạch ngói, con lăn băng tải,… Công ty CP cơ khí Tiến Mạnh vẫn song song tiến hành cung cấp đến khách hàng những sản phẩm động cơ, hộp giảm tốc NMRV, Guomao, vòng bi/đạn bạc, gối đỡ chính hãng với đầy đủ chế độ bảo hành, chính sách bán hàng cùng giá cả hợp lý, kích thước đa dạng. Công ty CP cơ khí Tiến Mạnh trân trọng được gửi đến Quý khách hàng bộ Catalogue mới bổ sung thêm nhiều sản phẩm như máy móc, con lăn băng tải và thông số kỹ thuật của động cơ, hộp giảm tốc và vòng bi để Quý khách hàng dễ dàng tra cứu.

Công ty CP cơ khí Tiến Mạnh xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong nhiều năm qua, kính chúc quý vị luôn phát triển bền vững và thành công hơn nữa.

Xem và download Catalogue của Cơ khí Tiến Mạnh tại đây Catalogue Tiến Mạnh 2020

Leave A Comment