TỔNG QUAN DỰ ÁN

Với đội ngũ kỹ sư và thợ lành nghề đã thực hiện qua nhiều dự án, đầu năm 2016 Công ty cổ phần cơ khí Tiến Mạnh đã bắt tay vào thực hiện dây chuyền sản xuất gạch cho Công ty cổ phần Kỹ Thương Thiên Hoàng – nhà máy gạch Cotto Mikado.

Công nghệ sản xuất gạch cotto được Italy cung cấp cho Việt Nam, toàn bộ thiết bị là do Italy, Đức sản xuất. Sau một thời gian nghiên cứu, Công ty cổ phần cơ khí Tiến Mạnh là đơn vị đầu tiên thiết kế và chế tạo hầu hết các thiết bị của dây chuyền, chi phí đầu tư chỉ bằng 1/2 so với nhập ngoại. Bên cạnh đó đội ngũ kỹ sư của Công ty còn thực hiện nhiều điều chỉnh cải tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm.

Ngay sau khi lắp đặt hoàn thiện và đi vào sản xuất, dự án chỉ mất 48h sản xuất thử, năng suất/chất lượng đã vượt công suất thiết kế, dây chuyền sản xuất có thể sản xuất các loại gạch lát tấm phẳng, gạch bậc thềm, gạch chân tường, gạch cổ bậc, gạch tấm treo tường, các phụ kiện gốm,…và chỉ cần thay khuôn tạo hình. Tiết kiệm tối đa chi phí cũng như không gây ô nhiễm môi trường. Sản phẩm khi rời khỏi khuôn, sau 3-4 giờ là có thể xếp vào kho.

Việc sử dụng dây chuyền sản xuất gạch cung cấp bởi Công ty cổ phần cơ khí Tiến Mạnh giúp Công ty cổ phần Kỹ Thương Thiên Hoàng đầu tư nhỏ mà doanh thu lớn, đa dạng hóa sản phẩm gạch ngói ốp lát cung cấp cho thị trường.

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Danh mục :
    Dây truyền sản xuất ngói
  • Khách hàng :
    Gạch Cotto – Mikado
  • Thời gian :
    2016